Viên uống giảm cân Calocurb – Phương pháp kiểm soát cơn đói hoàn hảo

Viên uống Calocurb - Phương pháp kiểm soát cơn đói hoàn hảo

Khi đang trong quá trình ăn kiêng hoặc nhịn ăn, hầu hết các bạn sẽ luôn gặp phải những cơn đói, cơn thèm ăn, chúng cản trở bạn trong việc thực hiện chế độ giảm cân của mình. 

Đói là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể, bất kì ai cũng trải qua. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, có một số người lại dễ bị đói hơn những người khác, dẫn đến tình trạng thừa cân, tự ti về vóc dáng. 

Lúc này, bạn nên tìm đến một sản phẩm hỗ trợ. Viên uống giảm cân Calocurb chính là giải pháp tối ưu giúp bạn quên đi cơn đói nhanh chóng.

Calocurb: Viên uống làm quên đi cơn đói

Viên uống Calocurb - Phương pháp kiểm soát cơn đói hoàn hảo 1
Calocurb – Viên uống quên đi cơn đói

Sứ mệnh ra đời 

Khi bạn đang trong quá trình giảm mỡ, những cơn đói sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Cảm giác bụng reo liên tục do sự co bóp mạnh của dạ dày khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn ăn. 

Viên uống giảm cân Calocurb ra đời với sứ mệnh giải quyết những rắc rối đó, giúp bạn có được một thân hình như mong muốn và một lối sống khỏe mạnh.

Calocurb được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học có cùng lý tưởng ở Plant&Food Research. Họ là những bộ não đứng đằng sau sự thành công của Calocurb, với mong muốn có thể cân bằng, kiểm soát mối quan hệ lành mạnh với thực phẩm. 

Cấu tạo đặc biệt

Calocurb được chứng minh an toàn vì chỉ gồm 3 thành phần tự nhiên từ thực vật: chiết xuất Amarasate từ hoa bia, dầu Calona từ hạt cải và chiết xuất lá hương thảo. Mỗi thành phần đều đóng một vai trò quan trọng, hỗ trợ cho nhau giúp tạo hiệu quả tối ưu nhất.

Viên nang Calocurb có cấu tạo siêu đặc biệt với công thức sản xuất độc đáo của Hoa Kỳ. Đây là viên nang đầu tiên trên thế giới có thể chứa dầu, có khả năng vượt qua tác động của dịch dạ dày. Khi tiêu hóa đến đúng vị trí, Amarasate sẽ kết hợp cùng dầu Calona phát huy tác dụng.

Cách Calocurb kiểm soát cơn đói 

Nguyên nhân khiến cho chúng ta cảm thấy đói

  • Số lượng và chất lượng thức ăn
  • Thiếu ngủ
  • Thay đổi nội tiết gây căng thẳng, lo lắng
  • Thói quen ăn uống

Giải pháp kiểm soát cơn đói tối ưu của Calocurb

Calocurb dựa trên những nguyên nhân đó để đưa ra một giải pháp hoàn hảo và tối ưu. 

Thành phần cốt lõi mà Calocurb sử dụng chính là hoa bia và chiết xuất từ nó – hoạt chất tạo vị đắng Amarasate. Khoa học chứng minh rằng, trong hoa bia có chứa nhiều hoạt chất axit mà khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, chẳng hạn như giảm các triệu chứng mất ngủ, giúp an thần, cải thiện nội tiết. Đặc biệt, hoạt chất Amarasate có vị đắng tự nhiên sẽ giúp cho những người đang trong quá trình nhịn ăn không cảm thấy đói và hạn chế lượng calo hấp thụ trong ngày.

Khi uống một viên Calocurb lúc cảm thấy đói, nó sẽ bắt đầu hoạt động và phát huy tác dụng trong vòng 1 giờ. 

Calocurb khi vào trong cơ thể sẽ được di chuyển đến dạ dày. Tại đây Calocurb sẽ được giải phóng, hoạt chất chiết xuất từ hoa bia sẽ kích hoạt các tế bào cảm giác ở ruột trên nhờ vị đắng tự nhiên.

Khi tiếp nhận được vị đắng, các tế bào sẽ gửi tín hiệu đến não. Dựa trên cơ chế phản xạ tự nhiên, não sẽ kích hoạt giải phóng CCK (Cholecystokinin) ở ống tiêu hóa. Loại hormone này giúp cho bạn cảm thấy no và không muốn tiếp nhận thêm đồ ăn. Đây được gọi là hiện tượng no giả, nó giúp bạn hạn chế cảm giác đói và giảm cơn thèm ăn.

Viên uống Calocurb - Phương pháp kiểm soát cơn đói hoàn hảo 2
Sử dụng Calocurb khi đói

Khoa học nói gì về viên uống Calocurb

  • Calocurb có công thức sản xuất độc quyền bởi nhà máy Capsugel và được Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ 20 triệu đô trong 6 năm để nghiên cứu.
  • Cơ chế hoạt động dựa trên phản ứng tự nhiên của cơ thể: an toàn và hiệu quả
  • Thành phần tự nhiên, hoàn toàn thuần chay, không chứa chất kích thích và gluten.
  • Chiết xuất Amarasate độc quyền từ trang trại New Zealand
  • Không gây lệ thuộc hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào
  • Được chứng nhận bởi GRAS

Calocurb tự tin là giải pháp tối ưu giúp bạn giảm cân hiệu quả và có một lối sống lành mạnh. Phương pháp nhịn ăn với Calocurb nên được kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *