Viên uống giảm cân Calocurb – Cách kiềm chế ăn vặt theo bản năng

Viên Uống Giảm Cân Calocurb - Hạn Chế Thèm Ăn, Kiểm Soát Cơn Đói, Giảm Cân An Toàn

Với câu hỏi “Cuộc đấu tranh lớn nhất của các bạn đang là gì?” khi cố gắng giảm cân và nhiều người sẽ nói rằng lý do là “đói”. Chế độ ăn kiêng và tập luyện thường khiến bạn cảm thấy rất đói và không hài lòng, thâm chí ăn nhiều hơn sau đó. Bất kỳ món ăn vặt nào cũng có thể tàn phá chế độ ăn kiêng của bạn và hoàn tác tất cả những điều tốt đẹp đã làm, kết quả của sự cố gắng giảm cân trước đó trở nên công cốc.

Bạn có biết rằng giảm cân là 80% dinh dưỡng và 20% tập thể dục? Vấn đề là ở ăn vặt! Nhưng nếu tôi nói với bạn cách làm thế nào để hạn chế ăn vặt , một cách tự nhiên?

Viên uống giảm cân Calocurb - Cách kiềm chế ăn vặt theo bản năng

Hãy để Nzheal giới thiệu với bạn về Viên uống Calocurb, thành phần 100% từ thực vật, chỉ có ba thành phần và được chứng minh lâm sàng giúp kích hoạt “tín hiệu ngừng ăn” một cách tự nhiên, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng hàng ngày.

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN CALOCURB LÀ GÌ?

Calocurb là một loại viên uống bổ sung giúp giảm cân, quản lý trọng lượng tự nhiên 100% dựa trên thực vật được chứng minh lâm sàng. Kết quả cho thấy giảm khoảng 20% ​​lượng calo của bạn trong bữa ăn chính hoặc bữa ăn nhẹ. Đó là một sự đổi mới đột phá trong việc hỗ trợ quản lý cân nặng khỏe mạnh bằng cách kích hoạt phản ứng tiến hóa tự nhiên trong cơ thể gửi tín hiệu ‘ngừng ăn’ đến não. Viên uống giảm cân Calocurb 100% từ thực vật và không chứa Cafein, chất kích thích hoặc các chất tính tổng hợp. Calocurb được chứng nhận GMO-free, gluten-free và thuần chay / vegan.

Viên uống giảm cân Calocurb - Cách kiềm chế ăn vặt theo bản năng

VIÊN UỐNG CALOCURB ĐƯỢC LÀM TỪ NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

Calocurb kích hoạt phản ứng tiến hóa tự nhiên trong cơ thể thông qua sự kết hợp của 100% thành phần từ thực vật và công nghệ viên nang giải phóng chậm đã được cấp bằng sáng chế. Các chuyên gia nói rằng đó là một khoa học cũ đáp ứng khoa học mới.

Viên uống giảm cân Calocurb chỉ chứa 3 thành phần có nguồn gốc từ thực vật nên bạn có thể cảm thấy tốt khi đưa nó vào cơ thể.

  • Chiết xuất Hoa bia – Được trồng từ nhiều loại hoa bia cụ thể được trồng ở New Zealand xanh, sạch. Một chiết xuất hoa bia cô đặc được gọi là Amarasate ™ là thành phần hoạt động trong Calocurb và kích hoạt ‘tín hiệu dừng ăn’.
  • Chiết xuất hương thảo – Chất bảo quản tự nhiên này làm cho viên uống Calocurb có hiệu quả lâu hơn.
  • Hạt cải dầu – Giàu Omega-3 và ít chất béo bão hòa, dầu canola giúp Calocurb dễ dàng hấp thụ.

Đừng quên cấu tạo viên nang của Calocurb – đây là những viên nang được cấp bằng sáng chế, dẫn đầu ngành và là thực phẩm chay / thuần chay, không biến đổi gen và được sử dụng trong các sản phẩm dược phẩm trên khắp thế giới.

Bắt đầu với các nghiên cứu được công nhận rằng các hợp chất đắng có thể hỗ trợ cảm giác no, các nhà khoa học tại Plant & Food Research (Viện nghiên cứu lớn nhất New Zealand) đã làm việc trong dự án này trong 6 năm để sàng lọc hơn 900 loại cây để tìm ra loài mang lại hiệu quả nhất, tất cả hợp chất đều là thực phẩm đắng tự nhiên. Hoạt chất Amarasate được tìm thấy trong Hoa bia và phát triển thông qua thử nghiệm lâm sàng, hoạt chất này đã được chứng minh là giảm lượng calo trong bữa ăn và đồ ăn nhẹ bằng megajoule – đó là 240 calo hoặc tương đương hoặc muffin, bánh rán hoặc bánh sandwich.

Kết quả dự án, nhóm nghiên cứu đã tạo ra khoa học tiên tiến về cách thức thực phẩm đắng hỗ trợ cảm giác no. Điều này xảy ra khi các hợp chất đắng tương tác với các thụ thể cụ thể trong ruột để gửi “tín hiệu ngừng ăn” đến não. Từ đó, Viên uống giảm cân Calocurb giúp bạn cảm giác đang no và không thèm ăn.

Viên uống giảm cân Calocurb - Cách kiềm chế ăn vặt theo bản năng 1

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỀM CHẾ ĂN VẶT BẰNG CALOCURB?

Thật vậy, Calocurb thật sự hoạt động chỉ sau 1 giờ sau khi uống. Lần cuối tôi nói về Calocurb tôi chỉ mới uống được 2 hoặc 3 ngày. Và khi tôi nhận thấy cảm giác đầy đủ hơn, sớm hơn, tôi thực sự thích thử nó lâu hơn.

Mặc dù Viên uống giảm cân Calocurb đại diện cho một bước đột phá lớn trong đổi mới quản lý cân nặng, nhưng nó không có nghĩa là một loại thuốc. Nó được thiết kế để làm việc tốt nhất với một chế độ tập thể dục và chế độ ăn uống.

Bạn hãy thực hiện một thực đơn ăn uống lành mạnh và thêm Viên uống giảm cân, kiểm soát thèm ăn Calocurb vào thói quen của mình, bạn sẽ ăn ít hơn trong các bữa ăn và không thèm ăn vặt như trước đây.

Điều tuyệt vời nhất là hiện tại Calocurb vẫn chưa thấy tác dụng phụ nào và biết nó có nguồn gốc từ thực vật và 100% tự nhiên, tôi không lo lắng về việc đưa nó vào cơ thể.

Nếu bạn vật lộn với việc ăn vặt khó kiểm soát, hãy tìm hiểu thêm về Viên uống Calocurb để có thể giúp bạn kiềm chế ăn vặt theo cách tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *