icon 1

Trong một thế giới chìm trong calo, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm một điều gì đó để cảm thấy cân bằng trong mối quan hệ của chúng ta với thức ăn, nói “KHÔNG” khi chúng ta no và khám phá lại niềm vui khi ăn.

Giám đốc điều hành Calocurb, Sarah Kennedy

Trong phần lớn cuộc đời, mối quan hệ của tôi với thực phẩm đã cảm thấy mất cân bằng – ăn quá nhiều rồi cảm thấy tội lỗi, ăn vặt khi tôi không muốn và cảm thấy lo lắng về lượng thực phẩm mình đã sử dụng. Tôi đã thử các chế độ ăn kiêng và đếm lượng calo, hy vọng rằng một điều gì đó hoặc đơn giản là bất cứ thứ gì có thể khắc phục ranh giới giữa não và dạ dày của tôi.

Tôi đã làm trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong khoảng 30 năm trước khi tôi nghe về một nghiên cứu mới từ các nhà khoa học thực phẩm và thực vật hàng đầu thế giới. Nghiên cứu này thực hiện về một thành phần đột phá đã được chứng minh là kiểm soát sự thèm ăn một cách an toàn. Và tôi đã phải tìm hiểu thêm.

Các sự kiện xếp chồng lên nhau. Tám năm nghiên cứu chuyên sâu, kết quả thử nghiệm lâm sàng tuyệt vời và tối thật sự hào hứng, một cảm giác đầy đủ thực sự có hiệu lực trong vòng chưa đầy một giờ. Tôi cảm nhận được tất cả.

Tôi tin rằng tất cả chúng ta đang chờ đợi một cái gì đó đặc biệt với Viên uống giảm cân Calocurb, và tôi chính là bằng chứng sống của Calocurb. Tôi đã giảm được hai size váy, và đó là những gì tôi đã đạt được mà tôi thực sự coi trọng. Cân bằng hơn, kiểm soát nhiều hơn và quan trọng nhất là có mối quan hệ lành mạnh hơn với thực phẩm. Và tôi tin rằng bạn cũng có thể tìm thấy điều này .

Sarah Kennedy

Giám đốc điều hành Calocurb.

TEAM CALOCURB

Chúng tôi rất may mắn khi có được một nhóm người cùng đam mê ở Calocurb. Giống như bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào, phải có một đội nhóm đoàn kết để thực hiện nó thanh công.

GẶP GỠ ĐỐI TÁC CỦA CALOCURB

Các nhà khoa học

GẶP GỠ ĐỐI TÁC CỦA CALOCURB

Nông dân

GẶP GỠ ĐỐI TÁC CỦA CALOCURB

Các nhà sản xuất