Câu chuyện giảm cân thành công nhờ Calocurb

Shelley (44 tuổi, Tự tin hơn với Calocurb!)

Là giám đốc tiếp thị và là một người mẹ, Shelley đã giảm được 4kg (9 lb) và tìm thấy sự tự do để làm việc theo sở thích của mình.

“Tôi đã giảm được hơn 4kg sau khi sử dụng Viên uống giảm cân Calocurb. Tôi hoàn toàn đã có thể tập trung làm việc mà không còn suy nghĩ về cơn đói, về bữa trưa hoặc các món đồ ăn nhẹ ngọt quanh quẩn trong đầu tôi. Nói một cách đơn giản, tôi đã kiểm soát được nhu cầu ăn của mình!”

Patricia (51 tuổi, ở Colombia, đã giảm được 6kg)

Những bữa trưa thịnh soạn và những món ăn ngọt là một phần của cuộc sống của cô Patricia ở Colombia. Viên uống giảm cân Calocurb là cách để cô Patricia có một lối sống mới, quản lý cân nặng của mình và giúp cô ấy giảm hơn 6kg!

“Tôi đã tìm thấy được sự thoải mái, không còn áp lực mỗi khi phải nghĩ đến việc lựa chọn thực phẩm nào để ăn mà không bị tăng cân. Chỉ cần uống Calocurb việc giảm cân trở nên tự nhiên, việc ăn uống của tôi cân bằng hơn và giúp tôi giảm được hơn 6kg (14 lb)! Tôi cảm thấy mối quan hệ của mình với thức ăn đã trở lại cân bằng. Thật tuyệt vời.”

Shane (49 tuổi, đã giảm được 18kg)

Quyết tâm trở thành một người chồng và người cha tốt hơn, hành trình tăng sức khỏe của Shane nhờ Calocurb còn hơn cả cân nặng – nhưng giảm 19kg là một khởi đầu tốt!

“Tôi từng cảm thấy bị mắc kẹt bởi cân nặng của mình và không thể nào giảm cân được dù đã thử nhiều cách. Nhưng bây giờ, thật may mắn tôi đã tìm được người bạn đồng hành đáng tin cậy của cuộc đời mình – Calocurb. Tôi đã giảm được hơn 19kg (44 lb), đây là một kết quả tuyệt vời, tôi cảm thấy tự tin cho mọi thứ trong thời gian sắp tới.”

Calocurb trên phương tiện truyền thông

Can this new weight loss pill stop people overeating?

Xem thêm

Seven Sharp Story

Xem Video

Calocurb wins New Zealand impact & innovation award

Xem thêm

NZ supplement billed as ‘game changer’ in battle against obesity

Xem thêm

Kiwi plant-based weight control supplement heads to US

Xem thêm

Can this new weight loss pill stop people overeating?

Xem thêm