Calocurb với 100% từ thực vật: thành phần của sự thành công

Calocurb với 100% từ thực vật: thành phần của sự thành công

Nhìn nhanh vào danh sách thành phần của Viên uống giảm cân Calocurb (và nó sẽ nhanh thôi!) Là tất cả những gì bạn cần để tìm hiểu tại sao nó chỉ hơi đặc biệt.

Thế giới các loại viên uống giảm cân, quản lý cân nặng có thể đang là một thế giới âm u, chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận điều đó! Hầu hết các sản phẩm thuộc một trong ba loại:

  • Chất độn (chất xơ co giãn trong dạ dày của bạn và thường liên quan đến đầy hơi)
  • Fasters (hoặc chất kích thích trao đổi chất – nghĩ rằng caffeine và các chất không ngon khác mang lại cho bạn sự hốt hoảng)
  • Farters (hoặc thuốc nhuận tràng).

Calocurb thuộc trường hợp nào trong 3 hỗn hợp này? KHÔNG. Bạn có thể đếm số lượng các thành phần dựa trên thực vật được tìm thấy trong Calocurb trên 1 dòng. Mỗi viên nang chỉ chứa một chiết xuất Hoa Bia (có nguồn gốc từ New Zealand xinh đẹp), chiết xuất hương thảo (một chất bảo quản tự nhiên) và dầu hạt cải Canola (giúp Calocurb dễ hấp thụ). Đó chính là Calocurb.

Có thể bạn đã biết một chút về Hoa bia, Hương thảo và Dầu hạt cải – nhưng vẫn còn nhiều điều nữa để tìm hiểu về từng thành phần này. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn về chúng.

Thành phần Calocurb với 100% từ thực vật: thành phần của sự thành công

HOA BIA (HOPS)

Hầu hết mọi người trải nghiệm với hoa bia đều liên quan đến bia lạnh vào một ngày hè nóng nực.
Hoa bia – những bông hoa hình nón từ cây Humulus Lupulus của nữ giới   – từ lâu đã được sử dụng để cắt qua hương vị ngọt ngào của bia, thêm một vị đắng rất cần thiết cho một loại bia. Cũng như cung cấp hương thơm và hương vị mà người hâm mộ bia biết và yêu thích, hoa bia hoạt động như một chất bảo quản tự nhiên, kéo dài thời hạn sử dụng của bia. Nhưng như lịch sử cho thấy, điều này đã không được sử dụng duy nhất cho hoa bia trong những năm qua.

Sử dụng hoa bia trong lịch sử Hoa bia khô từ lâu đã được sử dụng cho mục đích y học, đáng chú ý nhất là hỗ trợ giấc ngủ, với những người mắc bệnh nhét cây vào gối vào ban đêm. Chiết xuất hoa hop cũng được sử dụng theo truyền thống trong điều trị bệnh phong và bệnh lao phổi.

Hoa bia thậm chí đã được sử dụng để nuôi dưỡng các nang tóc. Các tài liệu lịch sử đã đề cập đến việc gội đầu hàng ngày bằng trà hoa bia – loại dầu, người ta nói, có thể khôi phục lại một mái tóc đầy đủ! Thật không may cho những người trong chúng ta có thể quan tâm đến một điều trị như vậy, công thức chính xác của các phương thuốc lịch sử này vẫn còn là một bí ẩn.

Chiết xuất Hoa bia trong Calocurb

Lợi ích sức khỏe của Hoa bia

Trước khi các đặc tính quản lý trọng lượng của chiết xuất hoa bia làm nên sự đặc trưng của Viên uống giảm cân Calocurb được phát hiện bởi các nhà khoa học xứ Kiwi – New Zealand, hoa bia cũng được sử dụng cho các mục đích sức khỏe khác.

Trà hoa bia có thể giúp tiêu hóa, ví dụ, trong khi cây cũng được sử dụng như một phương thuốc thảo dược cho các vấn đề tiêu hóa. Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy bằng chứng rằng hoa bia có thể hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả.

Nơi Hoa bia phát triển

Hoa bia ban đầu được giới thiệu đến New Zealand vào khoảng những năm 1840 khi những người định cư từ Anh và Đức vào đất nước New Zealand để sản xuất bia và họ đã rất yêu thích.

Có 20 giống hoa bia được trồng ở New Zealand những ngày này, nhiều trong số đó là độc nhất của đất nước New Zealand. Những cây leo này (dây leo không có gân) hầu hết được tìm thấy ở Motueka và Riwaka, gần Nelson ở mũi South Island của New Zealand.

Có thể bạn chưa biết…

  • Từ xa xưa, những người làm ruộng Hoa bia sẽ mệt mỏi và buồn ngủ nhanh hơn những người nông dân khác, đó được cho là do tác dụng làm dịu của nhựa cây hoa bia.
  • Vua George III của Anh là một trong những bệnh nhân nổi tiếng nhất được điều trị bằng Hoa bia. Người ta tin rằng gối của anh ta được nhồi bằng hoa bia để giữ bình tĩnh hơn.
  • Cây Hoa bia cũng là anh em họ với cần sa (không có THC!).

CHIẾT XUẤT HƯƠNG THẢO

Mặc dù loại thảo dược này được biết đến nhiều nhất khi đi đôi với giá cừu cổ điển hoặc thêm hương thơm vào xà phòng và các loại mỹ phẩm khác, nó đã có nhiều công dụng khác trong vài nghìn năm qua.

Chiết xuất lá Hương thảo trong Calocurb

Lịch sử sử dụng của hương thảo

Rosemary từ lâu đã được sử dụng trong các loại thuốc thảo dược, đáng chú ý nhất là để hỗ trợ tinh thần hiệu quả.

Trong thời trung cổ, loại thảo mộc này cũng được cho là tốt để xua đuổi tà ma – những nhánh hương thảo sẽ được đặt dưới gối để tránh cơn ác mộng và bất cứ điều gì khác sẽ xảy ra trong đêm.

Lợi ích sức khỏe của cây hương thảo

Giống như hoa bia, cây hương thảo cũng đã được sử dụng trong điều trị hói đầu, tuy nhiên nó thường được ca ngợi vì có nhiều khả năng chống oxy hóa.

Ngày nay, hương thảo được sử dụng trong các phương thuốc thảo dược cho các vấn đề tiêu hóa, cân bằng axit uric, làm sạch các vấn đề về đầu và gan và túi mật, trong số những thứ khác. Nó cũng được sử dụng để làm giảm cứng cơ và chữa lành vết thương.

Nơi sống

Cây thảo mộc thân gỗ lâu năm này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, nhưng hiện được trồng ở khắp nơi trên thế giới.

Và có thể bạn chưa biết…

Các học giả Hy Lạp cổ đại thường đeo vòng hoa hương thảo trên đầu để cải thiện sự tỉnh táo của họ trong các kỳ thi.

DẦU CANOLA (CHIẾT XUẤT HẠT CẢI)

Canola hỗ trợ cho việc hấp thụ Calocurb, được phát triển vào những năm 1970 bởi các nhà khoa học Canada và được làm từ hạt cải dầu ép.

Dầu Canola trong Viên uống giảm cân Calocurb

Lợi ích sức khỏe của dầu Canola

Dầu canola từ lâu đã được ưa chuộng bởi các đầu bếp gia đình có ý thức về sức khỏe, vì nó chứa ít chất béo bão hòa và nhiều axit béo omega-3 từ thực vật hơn các loại dầu ăn thông thường khác.

Nơi trồng 

Hạt giống Canola đã được trồng ở Mỹ và Canada trong hơn 30 năm. Trong các vụ mùa mát mẻ, nó phát triển mạnh trên thảo nguyên của những quốc gia đó, nơi mà thời tiết tiêu chuẩn những ngày nóng và đêm mát mẻ.

Và có thể bạn chưa biết…

Từ ‘canola’ là một sự ghép lại của Canada và ola, có nghĩa là dầu. Các sản phẩm cần phải đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế trước khi có thể sử dụng tên ‘canola’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *