BỎ QUÊN CƠN ĐÓI VỚI VIÊN UỐNG GIẢM CÂN CALOCURB

Bỏ quên cơn đói với viên uống giảm cân Calocurb

Đói bụng là một cơ chế tự nhiên diễn ra hằng ngày trong đời sống con người. Đó là tín hiệu cho biết chúng ta cần nạp thêm thức ăn để bổ sung năng lượng. 

Khoảng thời gian giữa các bữa ăn dao động từ 3 đến 5 tiếng. Tuy nhiên, một số người lại có khoảng thời gian này ít hơn. Có nghĩa là rất nhanh cảm thấy đói và thế là họ ăn rất nhiều bữa trong ngày. 

Để không bị phụ thuộc quá nhiều vào thức ăn và có được một thân hình mong muốn, viên uống Calocurb nên được bổ sung trong chế độ ăn uống hằng ngày.

VIÊN UỐNG CALOCURB

Calocurb là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân bằng phương pháp gây no tự nhiên, giảm cảm giác đói và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.

Các nhà khoa học của Calocurb đã ứng dụng quy trình sản xuất độc quyền, trải qua nhiều năm nghiên cứu dưới sự hỗ trợ kinh phí của Chính phủ Hoa Kỳ. Viên uống Calocurb ra đời, trở thành giải pháp giảm cân an toàn với thành phần có nguồn gốc 100% từ thực vật.

Sử dụng viên uống giảm cân Calocurb hàng tháng sẽ giúp bạn duy trì được thói quen ăn uống lành mạnh, thực hiện được mục tiêu giảm cân mà không lo nghĩ quá nhiều về việc cảm thấy đói.

HIỆN TƯỢNG ĂN NHIỀU NHƯNG VẪN THẤY ĐÓI

Bỏ quên cơn đói với viên uống giảm cân Calocurb 1
Ăn nhiều nhưng vẫn đói

Việc giảm cân sẽ trở nên vô cùng khó khăn đối với những người ăn liên tục, luôn luôn cảm thấy đói dù đã ăn rất nhiều.

Nguyên nhân ăn nhiều nhưng vẫn thấy đói

Sự đói bụng liên tục có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

  1. Bạn không ăn đủ protein

Các nhà khoa học đã chứng minh, Protein có khả năng giảm cơn đói, giúp tiêu thụ ít calo hơn trong ngày. Bởi vậy, dù bạn ăn rất nhiều, nhưng không đủ protein thì bạn vẫn có cảm giác đói.

  1. Thiếu ngủ

Việc ngủ đủ giấc không chỉ duy trì chức năng não và hệ miễn dịch mà còn giúp kìm hãm cơn thèm ăn vì nó giúp duy trì nồng độ leptin (hormone thúc đẩy cảm giác no).

  1. Ăn quá nhanh và không tập trung khi ăn

Tốc độ ăn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bữa ăn. Hầu hết mọi người ăn quá nhanh hoặc không tập trung đến thức ăn của mình sẽ không có cảm giác no vì họ không nhận thức được lượng thức ăn mình tiêu thụ vào.

  1. Không uống đủ nước

Cảm giác khát có thể bị nhầm lẫn với đói. Vì vậy, một số người nếu không uống đủ nước thì sẽ ăn rất nhiều. Lượng nước trong cơ thể còn được chứng minh là có khả năng giúp cơ thể không cảm thấy đói, giảm sự thèm ăn khi uống trước bữa ăn.

Cách khắc phục 

Để giảm số bữa ăn trong ngày, các bạn nên lên kế hoạch thật kỹ về thực đơn của từng bữa. Ăn đủ các chất cần thiết, đặc biệt là protein và uống nhiều nước. Luyện thói quen ăn chậm, nhai kỹ. Dành thời gian để nghỉ ngơi, việc ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn quên đi cơn đói và có một tinh thần tốt hơn khi thức dậy. 

Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt hơn, các bạn nên sử dụng viên uống giảm cân Calocurb vào trước những bữa ăn để hạn chế cơn đói và giảm lượng calo hấp thụ.

CƠ CHẾ GÂY NO CỦA CALOCURB

Bỏ quên cơn đói với viên uống giảm cân Calocurb 2
Viên uống giảm cân Calocurb

  • Thành phần của viên uống giảm cân Calocurb

Viên uống Calocurb chỉ chứa duy nhất 3 thành phần chính, tất cả đều là chiết xuất từ thực vật. 

Hoạt chất chính tạo nên sự thành công của Calocurb là Amarasate, chiết xuất từ hoa bia – một loại thực vật quý hiếm được trồng ở New Zealand. Chiết xuất này có một siêu năng lực đặc biệt, chính là tạo nên vị đắng tự nhiên, hỗ trợ bạn kiểm soát sự thèm ăn, ăn quá nhiều và đói để bạn cảm thấy tự tin trong vấn đề ăn uống.

Ngoài chiết xuất hoa bia, Calocurb còn có sự hỗ trợ của chiết xuất hạt cải và lá cây hương thảo. Tất cả đều có những chức năng riêng và hoạt động để hỗ trợ cơ thể hấp thụ tối đa chiết xuất từ hoa bia.

  • Cơ chế hoạt động của viên uống giảm cân Calocurb

Các hợp chất đắng từ lâu đã được cho là có đặc tính kiểm soát sự thèm ăn. Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các thụ thể vị đắng trong đường tiêu hóa có thể đóng một vai trò trong việc điều chỉnh sự thèm ăn thông qua các con đường truyền tín hiệu hormone, ngay cả khi những hợp chất đắng đó không được nếm trên lưỡi. Nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy rằng việc cung cấp các hợp chất đắng đến một khu vực của đường tiêu hóa được gọi là tá tràng, ngay dưới dạ dày, có thể kích hoạt các tín hiệu ngăn chặn sự thèm ăn, giảm cảm giác đói. 

Trong Calocurb, hợp chất đắng được sử dụng là chiết xuất Amarasate, còn gọi là “phanh đắng”. Khi vào đến ruột dưới, vị đắng này sẽ được giải phóng và kích thích các tế bào cảm giác, sau đó tiết ra hormone cảm giác no CCK. Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi dùng Calocurb, các bạn sẽ cảm nhận rõ dấu hiệu no, không muốn ăn và kéo dài trong vòng 3 tiếng.

Calocurb đã được chứng minh là có thể giúp bạn kiểm soát khẩu phần ăn, cắt giảm 20% lượng thức ăn nạp vào trong ngày mà không gây mệt mỏi hay ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng trong ngày của bạn. Quên đi cơn đói và duy trì một chế độ ăn hợp lý cùng Calocurb tại: https://bit.ly/3uCHpPS 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *